Danh mục sản phẩm

Dịch vụ

Tin tức - Sự kiện

Video clip

video 1
video 1
video 1
video 1
video 1
video 1
video 1

Giống Sầu Riêng Ngon Bậc Nhất Thế Giới | Musang King| Black thorn

Ngày đăng: (31-05-2018 11:06 PM) - Lượt xem: 1667

Với mong muốn giúp bà con nông dân trong tỉnh thuận lợi trong việc trồng cây sầu riêng Musang King Malaysia và Sầu Riêng Black Thorn, loại sầu riêng có giá trị kinh tế cao, công ty TNHH AGRI THIÊN PHÚ phối hợp cùng trung tâm giống Cây trồng Malaysia, và tập đoàn xuất nhập khẩu DURIAN DH.TM MALAYSIA đồng phối hợp sản xuất cây giống và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu mua sau khi có sản phẩm

- theo đánh giá của các nhà khoa học và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng và chăm sóc Sầu Riêng., thì với hai giống mới Musang King và Black thorn rất phù hợp để trồng tại thổ nhưỡng và khí hậu Việt Nam.

- theo đánh giá từ những người trồng Sầu Riêng trên khắp thế giới thì Việt Nam là nước đứng đầu về năng xuất. là nước có nền kỹ thuật về cây ăn trái cao nhất trong khu vực

 

 

- trong năm 2018 - 2019 thì bên công Agri.Thiên Phú sẽ hỗ trợ giá bán cho bà con với mức giá thấp nhất có thể. theo dự kiến của Tổng Giám Đốc CTy thiên Phú thì Sầu riêng Musang King sẽ có các mức giá như sau: loại gốc ghép 2 năm giá từ 180 - 200.000 - 250.000 - 350.000 VNĐ/cây . đối với sầu Riêng ghép gốc nhớt (gốc trực sinh có giá từ 90.000 - 120.000 VNĐ)

- Giá tuy đã xuống hơn 50% tuy nhiên vẫn khá còn cao ( theo Ông Tuân Giám Đốc Chi nhánh tại Bình Phước thì do chi phí mỗi lần lấy bo ghép  từ Malaysia còn quá cao, trong năm tới thì giá giống sẽ giảm hơn rất nhiều vì phía Việt Nam đã chủ động được giống.)

- Tại Việt Nam trong những năm qua thì diện tích Sầu Riêng ngày càng mở rộng, đặc biệt là các tỉnh Tây Nguyên. tuy nhiên giống Sầu Riêng trồng chủ yếu vẫn là sầu riêng Monthon Thái Lan. giống này cho năng xuất tương đối cao, nhưng chất lượng vẫn còn thua xa so với giống MUsang King và Black Thorn.

- Hiện nay các nhà máy chế biến sầu riêng cũng được đặt tại Việt Nam và rất nhiều doanh nghiệp thu mua Sầu Riêng xuất khẩu nằm các tỉnh Miền Tây - đặc biệt là tỉnh Tiền Giang  với hàng 100 doanh nghiệp.

- Dự kiến từ năm 2018  Sầu Riêng Musang King và Blach Thron sẽ là sự lựa chọn cho bà con trồng và thay thế các giống Sầu Riêng cũ như, Chuồng Bò., Ri6, Mõonthong.

- Với Musang King mệnh danh là vua trong các loại sầu riêng, hương vị tuyệt hảo. cơm vàng mịn không có sơ, hạt lép hoàn toàn. Thì đây sẽ là một giống Sầu Riêng sáng giá.

- Black Thorn cũng tuyệt vời,nhưng nhược điểm duy nhất là hột ít lép, và nhỏ, tuy nhiên bù lại với balck Thorn có hương vị nồng nàn hơn, trong đó thịt không sơ béo ngậy của sữa, và đó đã làm nên thương hiệu cho giống Black Thorn này

CTY TNHH DV NÔNG NGHIỆP AGRI. THIÊN PHÚ

trụ sở chính

Minh Lập - Chơn Thành - Bình Phước

hotline: 0868.028.028 - 037.77.1111.77

Các tin liên quan:

Facebook chat